Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

222-9+11+12:2*14+14 = ? ( )

[Review] Đánh giá tất tần tật về trung tâm anh ngữ ILA -Trung tâm tiếng anh ILA có tốt không?

[Review] Đánh giá tất tần tật về trung tâm anh ngữ ILA -Trung tâm tiếng anh ILA có tốt không?

Trung tâm anh ngữ ILA luôn nằm trong top các trung tâm chất lượng cao, môi trường tốt ở Việt Nam. Vậy trung tâm tiếng anh ILA có tốt không? có nên cho con học ILA không? Có điểm gì đặc biệt ở đây mà được mọi người đánh giá cao như thế? Cùng AnhSangSoiDuong.vn đi tìm hiểu nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí tại ILA

I. Trả lời: Trung tâm anh ngữ ILA có thật sự tốt không?

1. Chất lượng giảng dạy

ILA Vietnam là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm. ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tiên tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

Với phương châm đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam có khả năng thích ứng, để hội nhập và thành công, các chương trình học của ILA luôn được cập nhật và bổ sung kiến thức mới thường xuyên để phù hợp và bắt kịp với các nước trên thế giới. 

Các học viên khi đến với trung tâm đều được test đầu vào và đưa ra lộ trình học tập phù hợp với trình độ hiện đại để không bỡ ngỡ và có thể tự tin bắt đầu hành trình dài. 

Một điều đặc biệt ở ILA là không chỉ cải thiện tiếng Anh của học viên mà còn giúp nâng cao 6 kỹ năng xã hội thiết yếu trong cuộc sống, nghề nghiệp: 

 • Kỹ năng giao tiếp (communication) 
 • Tư duy phản biện (critical thinking) 
 • Kiến thức công nghệ (digital literacy) 
 • Kỹ năng sáng tạo (creativity) 
 • Khả năng tự hoàn thiện bản thân (self-reflection)
 • Kỹ năng hợp tác (collaboration).

Trung tâm tiếng anh ILA có tốt không? – Được đa số nhận xét, đánh giá cao vì có chính sách cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Nếu học viên thi rớt một khóa học, họ có thể được học lại khóa học đó với 50% phí.

=> Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học Anh ngữ vô cùng hiệu quả mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

2. Môi trường học tập

Trung tâm ILA nổi bật với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến học viên so với các trung tâm khác trên địa bàn. 

Công nghệ hiện đại được áp dụng ở ILA: 

 • ILA Connect: hệ thống học tập riêng của trường ILA để các học viên thực hiện dự án của mình trong các khóa học. 
 • Cơ sở vật chất: hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, đem đến môi trường, trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. 
 • BYOD: ILA khuyến khích các học viên đem theo thiết bị công nghệ cá nhân để phục vụ cho việc học tập, tiếp thu tốt hơn. 

II. Bé học được gì tại ILA?

Bên cạnh những ý kiến, lời khuyên về việc nên hay không cho trẻ học tiếng Anh tại ILA, AnhSangSoiDuong.vn sẽ giúp quý phụ huynh tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy tiếng Anh tại đây.

Với đối tượng trẻ em và thiếu niên, ILA phân chia ra làm nhiều khóa học nhỏ, tương ứng với các độ tuổi của bé.

III. Các sản phẩm: khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 18 tuổi

1. Tiếng Anh trẻ em từ 3 – 6 tuổi (Jumpstart):

Từ 3 – 6 tuổi là độ tuổi VÀNG để trẻ tiếp thu tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. 

Khóa học Jumpstart sẽ tạo nền tảng vững chắc, giúp con dễ dàng làm quen với ngôn ngữ, hình thành thói quen giao tiếp và tự tin với các cấp độ học Anh văn cao hơn. 

Phương pháp “Học qua chơi – Play-based learning” kích thích não bộ trẻ trong việc tìm hiểu, khám phá; giúp tăng trí tưởng tượng, thúc đẩy sự tò mò và xây dựng kỹ năng sống thực tế.

2. Tiếng Anh thiếu nhi từ 6 – 11 tuổi (Super Juniors): 

Tập trung phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ với 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Phương pháp Học qua chơi (play-based learning) kết hợp với Học qua dự án (project-based learning) giúp trẻ phát triển 6 kỹ năng thế kỷ 21:

 • Giao tiếp
 • Sáng tạo
 • Hợp tác
 • Tư duy phản biện
 • Làm chủ công nghệ
 • Tự hoàn thiện bản thân. 

Hoạt động ngoại khóa kích thích tư duy sáng tạo của trẻ khi sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

3. Tiếng Anh thiếu niên từ 11 – 18 tuổi (Smart Teens): 

Tích hợp giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế từ National Geographic với các đề tài theo xu hướng cực kỳ phong phú, giúp học viên hoàn thiện sự tự tin với 4 kỹ năng chính: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. 

Phương pháp: Học tư duy – thực hiện dự án (project-based learning) giúp học viên ứng dụng Anh ngữ trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Học viên phát huy 6 kỹ năng thế kỷ 21 và thế mạnh của bản thân – là nền tảng vững chắc để tự tin du học và đạt được thành tựu lớn trong cuộc sống.

Ngoài các lớp học cố định, các khóa Anh văn bán trú hè diễn ra thường niên cũng là một trong những hoạt động đáng mong đợi nhất năm tại ILA.

Mỗi khóa học dành cho trẻ tại ILA đều sử dụng một phương pháp riêng, phù hợp từng lứa tuổi. Các học viên được học với đội ngũ giáo viên 100% có trình độ bản ngữ, có bằng cấp và kinh nghiệm. Đội ngũ trợ giảng người Việt được đào tạo chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ trẻ học tập tốt hơn. Giáo trình trung tâm dùng trong các chương trình học đều là những tài liệu giảng dạy uy tín và mới nhất.

IV. Các giải thưởng mà trung tâm ILA nhận được

Với 22 năm xây dựng và phát triển cũng như đóng góp cho ngành giáo dục Việt Nam, ILA đã được nhiều thành tựu đáng nể trong & ngoài nước về chất lượng đào tạo, cống hiến cho cộng đồng. 

 • Từ 2007 – 2009, ILA 3 năm liên tiếp vinh dự được vinh danh là 1 trong Top 40 doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tốt ở Việt Nam theo báo Saigon Times. 
 • Từ 2009 – 2012, 4 năm liên tiếp ILA đạt giải thưởng Rồng Vàng danh giá do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng. 
 • Đối tác hạng Bạch Kim của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Cambridge ESOL cho chất lượng trong việc tổ chức thi chuyên nghiệp và đào tạo giảng viên. 
 • Đạt chứng nhận Dịch Vụ Chất Lượng Cao.

Qua những giải thưởng đạt được trong quá trình hoạt động và cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiên tiến AnhsSangSoidDuong.vn vừa chia sẻ, chắc các quý phụ huynh cũng có lời giải đáp cho “trung tâm anh ngữ ILA có tốt không? hy vọng có thể giúp các bậc cha mẹ đang có nhu cầu cho con học Anh văn hiểu hơn về trung tâm ILA. Nếu gặp khó khăn trong việc chọn lựa nơi học tiếng Anh, hãy liên hệ Trung Tâm Anh Ngữ ILA tại đây để được tư vấn và đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí tại ILA