Toán Lớp 4: Bài 1 : Một bao gạo cân nặng , một bao ngô cân nặng 60kg . Một xe ô tô chở 30 bao gạo và 40 bao ngô . Hỏi xe ô tô đó chở tất cả bao nhi

Question

Toán Lớp 4: Bài 1 : Một bao gạo cân nặng , một bao ngô cân nặng 60kg . Một xe ô tô chở 30 bao gạo và 40 bao ngô . Hỏi xe ô tô đó chở tất cả bao nhiêu ki – lô – gam gạo và ngô
Bài 2 : Một đàn vịt có 102 con, một số con ở dưới ao và một số con ở trên bờ. Sau có 8 con ở dưới ao nhảy lên bờ thì số con vịt ở trên bờ nhiều hơn dưới ao 10 con. Hỏi lúc đầu có mấy con ở dưới ao ? mấy con ở trên bờ ?, hướng dẫn giải giúp em bài này ạ, em cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Lan Anh 2 ngày 2022-04-19T18:18:36+00:00 2 Answers 0 views 0

TRẢ LỜI ( 2 )

  1. Bài 1 :
    Xe đó chở tất cả số kg gạo và ngô là :
    ( 50 xx 30 ) + ( 60 xx 40 ) = 3900 ( kg )
    Đ/S : 3900 kg
    Bài 2 :
    Sau có 8 con ở dưới ao nhảy lên bờ thì tổng số vịt trên bờ và dưới ao không thay đổi
    Sau có 8 con ở dưới ao nhảy lên bờ thì trên bờ có số con là :
    ( 102 + 10 ) : 2 = 56 ( con )
    Số con vịt trên bờ lúc đầu là :
    56 – 8 = 48 ( con )
    Số con vịt dưới ao lúc đầu là :
    102 – 48 = 54 ( con )
    Đ/S : …….
    #$Gin :333$
     

  2. Bài 1:
    30 bao gạo nặng là :
      50 x 30 = 1500 (kg)
    40 bao ngô nặng là:
    60 x 40 = 2400 (kg)
    Số ki – lô- gam gạo và ngô xe ô tô đó chở là:
    1500 + 2400 = 3900 (kg)
    Đ/S:….
    mik chỉ giải đc như v thôi, có j cho mik xl

     

Leave an answer

Browse

12:2+4x4-12:2-5x3 = ? ( )